BTemplates.com

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2560

แชงคูส หล่อจังเลยค่ะ


ขออื่นเลยขอกล่าวคำทักทายว่าสวัสดีท่านผู้อ่านทุกๆท่าน    ผู้อ่านสบายดีนะค่ะ  คิดถึงทุกๆท่านเลยนะค่ะ  ผู้เขียนหวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะสนุกไปด้วยกันกับผู้เขียนนะค่ะ  ไม่ว่าจะนำเสนอตัวละครไหน  ผู้เขียนหวังว่าผู้อ่านคงจะสนุกไปกับมันนะค่ะ   และชอบตัวละครที่ผู้เขียนนำเสนอนะค่ะ   หลังจากที่ผู้เขียนได้นำเสนอบทความติดต่อกัน3 วัน  ลอว์ บากี้ ฮิซารุ   ทุกตัวละครน่ารักกันหมด  ลอว์ก็หล่อมากๆเลยค่ะ  บากี้ก็เป็นตัวตลกที่สร้างสีสันให้กับการ์ตูนวันพีชเหมือนกันค่ะ ทำให้การ์ตูนวันพีชดูแล้วสนุก  ไม่น่าเบื่อ  จริงไหมหละค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน  ฮิซารุก็เก่งไม่แพ้ตัวละครอื่นๆ   เท่ห์ไปคนละแบบหลังจากโพสติดต่อกัน 3 วัน  วันนี้เราก็ยังนำเสนอบทความเกี่ยวกับวันพีชค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน  วันนี้ผู้เขียนขอนำเสนอ  แชงคูสค่ะ   ตัวละครนี้ก็โดดเด่นไม่เบาเลยค่ะ   หน้าตาก็หล่อเหลาเอาการอยู่เหมือนกัน   ผู้อ่านทุกท่านเห็นด้วยไหมค่ะ

เรามาทำความรู้จักกับแชงคูสดีกว่าค่ะ  เรามาดูประวัติแชงคูสก่อนนะค่ะ  แชงคูสมีฉายาว่า 1 ใน 4 จักรพรรดิ  แชงคูสผมแดง   มีค่าหัวเยอะมากเลยทีเดียว มีค่าหัวถึงเก้าร้อยล้านเบรี    อายุอยู่ในวัยกลางคน 37 ปี  เกิดเมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. หรือ ค.ศ.  ไม่ระบุ  เรือที่ใช้โดยสารมีชื่อว่า  เรดฟอร์ส   ตำแหน่งที่ดำรงอยู่คือ  กัปตันกลุ่มโจรสลัด ผมแดงนั่นเอง อาวุธที่ใช้คือ ดาบแชงครูส   ลูกเรือ และ เพื่อนที่เดินทางด้วยกัน ได้แก่ เบน แบ็คแมน  ลัคกี้ โล  ยาซป  ร็อคสตาร์  

แชงคูสเป็นที่รู้จักกันในชื่อจักรพรรดิแดง    สิ่งที่โดดเด่นนั่นก็คือผมสีแดงสดมาตั้งแต่ยังเด็ก   และมีรอยแผลเป็นอยู่ที่ตาข้างซ้าย  หน้าตาหล่อเหลารูปร่างสูงโปร่งดูจากรูปหน้าตาและรูปร่างแล้วเท่ห์มั๊ก มาก   การแต่งตัวของแชงคูสแต่งกายในรูปแบบที่สบายๆ  เสื้อเชิ๊ดตัวใหญ่สีขาว  กางเกงขายาวสีน้ำตาล  สวมเสื้อคลุมสีดำ  ปกปิดแขนซ้ายแต่โชว์แขนขวาและดาบประจำตัวให้เห็นอย่างเด่นชัด    นิสัยของแชงคูสนั่นบางครั้งก็ดูเป็นคนสนุกสนานไม่มีความมักใหญ่ใฝ่สูง  แต่บางครั้งก็ดูเป็นจริงจังเกินไปจนดูเป็นคนน่ากลังมากๆ ทีสามารถจะสังหารศัตรูทุกคนที่เข้ามาใกล้   แหมแชงคูสไม่ว่าจะทำอะไร
ก็ดูดีไปหมดเลยค่ะ คนหน้าตาดีก็อย่างนี้แหละค่ะ ท่านผู้อ่านทุกท่าน   นอกจากนั้นยังเป็นที่รักของคนทั่วไปทั้งกับพวกพ้องเดียวกันและชาวบ้านทั่วไป

เรามาดูฉายาของแชงคูสกันดีกว่าค่ะ   ที่มาก็มาจากชื่อของโจรสลัดใน
ตำนานชาว  ไวกิ้งนาม อิลิคเดอรเรสมีอายุอยู่ในช่วง ค.ศ. 950- ค.ศ. 10030 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น